Xe Suzuki 5 Tạ Mui Bạt

Xe Suzuki 5 Tạ Mui Bạt tên thật là Suzuki Carry Truck phiên bản EURO 4 của Nhật Bản. Tải trọng xe tải Suzuki 500kg thùng lửng là 645kg, xe tải 5 tạ Suzuki thùng kín và Xe Suzuki 5 tạ mui bạt có tải trọng là 550kg. Thùng được đóng theo tiêu chuẩn và cấp phép của Bộ giao thông vận tải cấp phép tại nhà máy đóng thùng của đại lý ô tô Suzuki Vân Đạo.

suzuki 5 tạ

suzuki 5 tạ suzuki 5 tạ

Nội Thất Suzuki 5 Tạ 2019 :

Suzuki 5 tạ trang bị khá đơn giản nhưng bắt mắt. Nhìn tổng thể bên trong khá gọn gàng thoáng, cabin tiện nghi tạo sự thoải mái cho người dùng. Tay lái thuận cầm vô lăng khá vừa tay, mặt taplo có khoang chứa đồ lớn. Ở giữa là bảng điều khiển CD với cổng HDMI, USB thêm phần giải trí đa dạng kênh hơn.

5 tạ suzuki
xe suzuki 5 tạ mui bạt

Xe Suzuki 5 tạ mui bạt

Tại đại lý ô tô Suzuki Vân Đạo chúng tôi, hỗ trợ thủ tục đăng ký đăng kiểm, mua ô tô trả góp thủ tục nhanh gọn và có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về xe tải Suzuki 5 tạ Truck tại Hà Nội, Quý khách vui lòng click vào đường dẫn bài viết sau :”Xe Suzuki 5 tạ mui bạt “và liên hệ với số Hotline của Mr Tuyên để được giá tốt nhất.
Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm xe tải Suzuki 750kg và xe bán tải Suzuki.

Thông tin liên hệ mua xe Suzuki 5 tạ mui bạt

Đại lý ô tô Suzuki Vân Đạo
Địa chỉ : Khu CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Liên hệ: Mr Tuyên : 0911 493 556 – 0985 547 829
Website: Suzuki Vân Đạo